Khám phá nghệ thuật kể chuyện qua hình ảnh tinh tế tại Anh Gấu Studio. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng, chúng tôi đảm bảo mang đến những hình ảnh chất lượng cao nổi bật. Chuyên sâu trong nhiều thể loại như chân dung, cảnh đẹp, sản phẩm, và sự kiện,…. Từ thảo luận ý tưởng đến chỉnh sửa hậu kỳ, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ mượt mà và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chụp ảnh sáng tạo và chất lượng, hãy ghé qua Anh Gấu Studio để chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của bạn.

Lê Anh Tuấn - Founder

I must not fear. Fear is the mind-killer

Trình Độ Học Vấn
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh
  • Cử nhân (Marketing – ĐH Kinh Tế)
  • Toeic 880/990
  • Kỹ sư (Công nghệ thông tin – ĐH Quốc Gia HCM)
Vị Trí Công Việc Hiện Tại
  • Nhà sáng lập Anh Gấu Studio – Studio chụp ảnh chuyên nghiệp
  • Nhà sáng lập Anh Gấu Media – Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông 
  • Nhà sáng lập Anh Gấu Academy – Học viện đào tạo nghề chuyên cung cấp các khóa học về marketing, nhiếp ảnh và startup
  • Nhà sáng lập Valhallant coffee and tea – brand cafe tại Tp.HCM
  • Nhà sáng lập Valhallant Homestay – Dịch vụ chuyên về giải pháp thuê phòng giá rẻ
Câu Chuyện Của Lê Anh Tuấn - Thấy Gấu

Như bao lộ trình của các bạn đồng trang lứa khác sau khi tốt nghiệp đại học, anh Tuấn đã tìm được công việc ổn định là nhân viên lập trình tại một công ty Nhật Bản có tiếng với mức lương hấp dẫn khoảng 2000 đô một tháng. Tuy nhiên cuộc sống văn phòng ngày qua ngày với sự mất tự do về thời gian cũng như ngột ngạt, nhàm chán trong phong cách làm việc luôn khiến anh vô định, cảm thấy chưa thật sự được sống là chính mình. Cuối cùng sau những đắn đo, anh đã quyết định nghỉ việc, bước khỏi vùng an toàn để đi tìm câu trả lời cho cuộc đời mình, rằng điều gì là phù hợp nhất và con đường mình nên đi là gì – Thầy Gấu chia sẻ.

Sau khi thoát việc, thầy Gấu cũng phải đối mặt với vô vàn khó khăn như việc kiếm tiền trang trải cuộc sống như thế nào cho tương lai. “ Không có điều gì là dễ dàng cả và khoảng thời gian đầu khi nghỉ việc tôi đã làm rất nhiều nghề part – time như bưng bê, phục vụ,…Tuy mệt nhưng tôi vui vì điều đó, dù đôi lúc mông lung nhưng nó cho tôi trải nghiệm và cái nhìn đời sâu sắc để biết bản thân muốn gì và cần thay đổi gì để phát triển. Cuối cùng, nhờ sự kiên trì và nỗ lực tôi đã nhận ra đam mê startup quán cà phê của mình” – Thầy Gấu tâm sự. 

Những ngày đầu tiên thành lập Valhallant coffee and tea, vì để tiết kiệm chi phí thầy Gấu đã tự mình học và làm nhiều việc cùng một lúc cho quán cà phê như tự chụp ảnh sản phẩm, thiết kế và chạy quảng cáo cho quán. “Nhờ những trải nghiệm quý giá dám nghĩ dám làm đã giúp tôi rèn luyện bản thân rất nhiều cũng như phát hiện khả năng của mình trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Vì vậy sau một khoảng thời gian ngắn, tôi nhận được rất nhiều sự yêu mến và lời mời hợp tác nhiếp ảnh từ các khách hàng khi họ nhìn thấy những ấn phẩm truyền thông mà tôi chụp của Valhallant” – thầy Gấu nhớ lại. 

Dần dần khi muốn mình chuyên nghiệp hơn ở từng lĩnh vực, thầy đã quyết định xây dựng nên Anh Gấu Studio như hiện tại để có thể phục vụ khách hàng một cách chỉn chu, tận tâm nhất phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của khách hàng. Đồng thời anh còn muốn hướng đến khát khao đào tạo nghề cho các bạn trẻ. 

Sứ Mệnh Giáo Dục và Làm Nghề

Thầy Gấu đã từng có một tuổi trẻ đầy trải nghiệm với vô vàn cung bậc cảm xúc, vì vậy thầy rất hiểu và đồng cảm với nhiều bạn trẻ ngày nay. “Các bạn có rất nhiều khao khát có rất nhiều đam mê nhưng vì còn tồn tại những nỗi sợ và sự lo lắng nhất định liệu đó có phải con đường đúng đắn. Thế nên để đừng để lỡ mất quá nhiều thời gian phải đắn đo và mông lung tôi quyết tâm muốn lan tỏa giá trị của việc trải nghiệm và học hỏi bằng cách mở khóa học, lớp dạy nghề về nhiếp ảnh.” – Thầy Gấu chia sẻ.

“Sứ mệnh tôi tự đề ra cho mình trong đạo đức làm nghề và cả cách giáo dục chính là việc truyền lửa tinh thần học hỏi, dạy những gì trường học không dạy và đem đến những kiến thức thực tiễn không lý thuyết và hàn lâm.” Thầy Gấu nhìn lại hành trình dạy học của mình

Members

Hữu Thắng

Manager

Trần Tuấn

Makeup/Stylist

Lê Quang Vũ

Photographer/Lighting

Võ Quang Vinh

Photographer/Lighting

Đỗ Phan Hữu Danh

Photographer/Lighting